Bài tập tiếng anh lớp 7 unit 9 có đáp án !!

  -  
*
tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài hát Lời bài hát tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng

Trắc nghiệm tiếng Anh 7 Unit 9 có đáp án: At home and away


mua xuống 18 515 4

thuphikhongdung.vn xin ra mắt đến các quý thầy cô, các em học viên bộ câu hỏi trắc nghiệm giờ Anh lớp 7 Unit 9: At home and away có đáp án bỏ ra tiết, lựa chọn lọc. Tài liệu bao gồm 18trang có 60 câu hỏi trắc nghiệm cực hay bám sát đít chương trình sgk giờ đồng hồ Anh 7. Hi vọng với bộ câu hỏi trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh 7 Unit 9có giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn ôn luyện kỹ năng để đạt hiệu quả cao trong bài thi trắc nghiệm môn giờ Anh 7 sắp tới.

Bạn đang xem: Bài tập tiếng anh lớp 7 unit 9 có đáp án !!

*

Tài liệu Trắc nghiệm tiếng Anh 7 Unit 9 có đáp án: At home and away có những ngôn từ sau:

A/ Phonetics & Speaking có 15 thắc mắc trắc nghiệm

B/ Vocabulary và Grammar có 15 thắc mắc trắc nghiệm

C/ Reading có 15 câu hỏi trắc nghiệm

D/ Writing có 15 câu hỏi trắc nghiệm

Mời quí độc giả tải xuống để xem đầy đủ tài liệu Trắc nghiệm tiếng Anh 7 Unit 9 có đáp án: At home and away:

TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7

Unit 9: At home and away

A. Phonetics & Speaking

Find the word which has a different sound in the part underlined. Read the words aloud.

Question 1: A. High B.history C.honest D.house

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án A, B, D phân phát âm là /h/. Đáp án C là âm câm.

Question 2: A.chapter B.chemist C.cheese D. Lunch

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phân phát âm là /θ/. Đáp án B vạc âm là /ð/

Question 3: A.earth B. Heart C. Heard D. Learn

Đáp án: B

Giải thích:Đáp án A, C, D vạc âm là /ɜː/. Đáp án B phân phát âm là /a:/

Question 4: A. Watches B. Buses C. Boxes D. Months

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án A, B, C vạc âm là /es/. Đáp án D vạc âm là /z/

Question 5: A. Tool B. Tooth C. Door D. Boot

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án A, B, D phân phát âm là /u:/. Đáp án C vạc âm là /o:/

Question 6: A.knife B. Rocket C. Desk D. Bookshelf

Đáp án: A

Giải thích:Đáp án C, B, D phân phát âm là /k/. Đáp án A là âm câm.

Question 7: A. Vacation B. America C.about D.actor

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án C, B, A phân phát âm là /ə/. Đáp án D vạc âm là /æ/.

Question 8: A.few B. Left C. Of D.flu

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án D, B, A phạt âm là /v/. Đáp án C phạt âm là /v/.

Question 9: A. School B. Architect C.chemist D. Kitchen

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án C, B, A vạc âm là /k/. Đáp án D phát âm là /tʃ/.

Question 10:A. University B. Thirsty C. Bird D. Girl

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án C, B, D vạc âm là /ɜː/. Đáp án A phạt âm là /ə/.

Question 11:A sandwich B.chess C.chest D. Schedule


B. Vocabulary & Grammar

Bài 1. Hãy xác định những câu dưới đấy là Đúng xuất xắc Sai về mặt ngữ pháp.

Question 1:I was so excited when I read that book yesterday.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Tôi đã khôn cùng phấn khích khi gọi cuốn sách đó ngày hôm qua.

Question 2:People in the countryside are under less stress, so they live longer.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Người dân ở nông thôn không nhiều bị mệt mỏi hơn, vì chưng vậy bọn họ sống thọ hơn.

Question 3:We got up early & pick up litter around Hoan Kiem Lake last Sunday.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:picked (thì vượt khứ đơn)

Dịch:Chúng tôi vẫn dậy sớm với nhặt rác rến quanh hồ nước Hoàn tìm vào công ty nhật tuần trước.

Question 4:Yesterday, I"ve donated blood in Bach Mai hospital.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:I donated (thì vượt khứ đơn)

Dịch:Hôm qua, tôi vẫn hiến tiết ở bệnh viện Bạch Mai.

Question 5:Doing more exercise is very important; it helps you keep fit.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Tập thể dục nhiều hơn nữa là siêu quan trọng; nó giúp đỡ bạn giữ dáng.

Question 6:Have you ever planted trees in public areas?

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Bạn đã khi nào trồng cây ở khoanh vùng công cộng?

Question 7:Minh likes doing exercise in the morning, but he also likes walking lớn school.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:and (vì 2 vế không tồn tại sự đối lập về nghĩa)

Dịch:Minh thích đồng đội dục vào buổi sáng, và anh cũng thích đi dạo đến trường.

Question 8:Quan has a terrible toothache, so he doesn"t want khổng lồ see a dentist.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:but

Dịch:Quân bị đau nhức răng bự khiếp, tuy nhiên anh ko muốn chạm mặt nha sĩ.

Question 9:To prevent your eyes from getting dry, remember to lớn use eye-drops when you return from a dusty area.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Để né mắt bạn bị khô, hãy nhớ thực hiện thuốc bé dại mắt khi chúng ta trở về từ khoanh vùng bụi bặm.

Question 10:Did she given away warm clothes lớn homeless people last week?

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:give

Dịch:Cô ấy đã tặng quần áo ấm cho người vô gia cư tuần trước?

Bài 2. Chọn lời giải đúng để hoàn thành câu.

Question 1:You will be healthier if you consume __________ fruits và vegetables.

A. More B. Less C. Fewer D. Little

Đáp án: A

Dịch:Bạn sẽ trẻ khỏe hơn nếu bạn tiêu thụ nhiều trái cây cùng rau quả.

Question 2:I have a temperature, _________.

A. But I go to bed early B. So I feel tired

C. Or I am putting on weight D. And I eat more vegetables

Đáp án: B

Dịch:Tôi bị sốt, vì vậy tôi cảm giác mệt mỏi.

Question 3:My dad enjoys ________ his xe đạp to work.

A. Khổng lồ ride B. Ride C. Rides D. Riding

Đáp án: D

Dịch:Bố tôi thích đạp xe đi làm.

Question 4:I ________ making models interesting, but my sister doesn"t.

A. Does B. Think C. Find D. Say

Đáp án: C

Giải thích:find st + adj (cảm thấy đồ vật gi thế nào)

Dịch:Tôi thấy vấn đề làm mô hình thú vị, cơ mà chị tôi thì không.

Question 5:My father loved _________ horse-riding when he lived in France.

A. Doing B. Going C. Playing D. Taking

Đáp án: A

Dịch:Cha tôi ái mộ cưỡi con ngữa khi ông sống làm việc Pháp.

Xem thêm: Bội Số Nào Là Bội Của 3 Vừa Là Ước Của 54 Là? Tìm Số Vừa Là Bội Của 3 Vừa Là Ước Của 54

C. Reading

Bài 1.

Easy ways lớn be healthier

Choosing Healthy Foods

Try to eat a variety of foods. Make sure that you eat more fresh fruits and vegetables than high-fat food. You can also choose beans or tofu & low-fat milk for your meal. This can help you avoid obesity and provide you a lot of vitamins.

Getting Some Exercise

You can vày some easy movements right after you get up. Try lớn work out at least half an hour or an hour at a gym a day or walk around your neighborhood. Exercise improves the body toàn thân in many ways. It makes your heart and muscles become stronger. It is one of the most important parts of keeping your body at a healthy weight.

Avoiding Bad Habits

Some habits are really unhealthy such as staying up late or working too hard. You should sleep enough và take a rest after working for a long time. Remember lớn shower and clean your teeth every day.

Question 1:What is healthy food?

A. High-fat food B. High-fat milk C. Fresh fruit

Đáp án: C

Giải thích:Thông tin tại phần 1: Make sure that you eat more fresh fruits and vegetables than high-fat food.

Dịch:Hãy chắc chắn rằng bạn ăn đủ trái cây cùng rau quả tươi rộng thực phẩm giàu chất béo.

Question 2:What is the most important part of controlling your weight?

A. Choose healthy food B. Get some exercise C. Avoid bad habits

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin tại phần 2: It is one of the most important parts of keeping your body toàn thân at a healthy weight.

Dịch:Đây là một trong những phần đặc trưng nhất để giữ lại cho cơ thể bạn ở một trọng lượng khỏe mạnh.

Question 3:Which is a bad habit?

A. Work too hard B. Brush teeth daily C. Shower daily

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin tại vị trí 3: Some habits are really unhealthy such as staying up late or working too hard.

Dịch:Một số kiến thức thực sự thiếu lành mạnh như thức khuya hoặc thao tác quá sức.

Question 4:How good is it if you vì chưng regular exercise?

A. Your heart is stronger. B. Your teeth are healthier. C. Your work is better.

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở chỗ 2: It makes your heart và muscles become stronger.

Dịch:Nó khiến cho trái tim cùng cơ bắp của công ty trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Question 5:What is the purpose of this passage?

A. Lớn advise people khổng lồ love others fully.

B. Lớn change people"s ideas of life.

C. To lớn give people some health advice.

Đáp án: C

Giải thích:Thông tin sống tiêu đề đoạn văn

Dịch:Mục đích của bài viết là giới thiệu cho mọi tín đồ những lời khuyên về sức khỏe.

Bài 2.

"Banh Chung" (Chung cake) is one of the most popular & delicious traditional Vietnamese dishes. According to the legend, bình thường cake was invented by Prince Lang Lieu - the 18th Prince of Hung Emperor, in the contest of looking for new Emperor. It has become an irreplaceable cake of Vietnamese people at Tet & King Hung"s anniversary (10th March of the Lunar calendar).

Chung cake is made from sticky rice, pork, green beans, pepper and onions. It is wrapped in dong leaves (lá dong). The cake will be boiled for about 12 hours over a wood burning stove.

In Vietnam, the process of making thông thường cake is the opportunity for family khổng lồ come together. All members in the family often make chung cake together & then sit around the warm fire to boil it. Nowadays, in some big cities, the busy life of modern society prevents people from preparing the cake, however, the habit of worship ancestors with phổ biến cake never changes.

Question 1:Hung Emperor invented tầm thường cake in the contest of looking for new Emperor.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin ở chỗ 1: According to lớn the legend, bình thường cake was invented by Prince Lang Lieu - the 18th Prince of Hung Emperor, in the contest of looking for new Emperor.

Dịch:Theo truyền thuyết, bánh tầm thường được phát minh sáng tạo bởi Hoàng tử Lang Liêu - Hoàng tử đồ vật 18 của hoàng đế Hùng, trong cuộc thi tìm kiếm nhà vua mới.

Question 2:Vietnamese people often make tầm thường cake at Tet và on 10th Lunar March.

A. True B. False

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở trong phần 1: It has become an irreplaceable cake of Vietnamese people at Tet và King Hung"s anniversary (10th March of the Lunar calendar).

Dịch:Nó đã trở thành một loại bánh không thể sửa chữa thay thế của fan dân vn vào dịp Tết với kỷ niệm của vua Hùng (mùng 10 mon 3 âm lịch).

Question 3:Sticky rice, pork và green beans are some ingredients to lớn make tầm thường cake.

A. True B. False

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở đoạn 2: thông thường cake is made from sticky rice, pork, green beans, pepper and onions.

Dịch:Bánh chung được gia công từ gạo nếp, giết mổ lợn, đậu xanh, hạt tiêu và hành.

Question 4:It will take less than 10 hours khổng lồ boil phổ biến cake by burning wood.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin tại vị trí 2: The cake will be boiled for about 12 hours over a wood burning stove.

Dịch:Bánh sẽ được đung nóng trong khoảng tầm 12 giờ trên bếp lò đốt củi.

Question 5:Vietnamese people don"t make thông thường cake to worship ancestors any more.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin ở phần 3: Nowadays, in some big cities, the busy life of modern society prevents people from preparing the cake, however, the habit of worship ancestors with phổ biến cake never changes.

Xem thêm: Morning Local Jam: Deep Side, Deepside : Booty Music Lyrics

Dịch:Ngày nay, ở một số thành phố lớn, cuộc sống bận rộn của buôn bản hội tiến bộ ngăn cản phần đa người chuẩn bị bánh, tuy nhiên, thói quen thờ cúng tiên sư cha với bánh bình thường không lúc nào thay đổi.